CĐV Thái Lan: ‘Không thắng nổi UAE mà đòi mơ dự Olympic, Thái Lan sẽ thắng UAE 7-0 nếu đá thay Việt Nam’
Đăng vào 11:39 sáng

Sau trận hòa 0-0 của U23 Việt Nam trước U23 UAE, các cổ động viên xứ Chùa vàng liên tục “cà kh.ịa”, “bơm đểu” thầy trò HLV Park Hang Seo.

“U23 UAE yếu hơn Bahrain rồi, bởi Bahrain đã thắng Việt Nam 2-1. Nếu Thái Lan gặp U23 UAE, chúng tôi đã có thể thắng với cách biệt 7-0”, tài khoản Beer Cake nhận xét.

“0-0, đây là trận đ.ấ.u bóng đá nhà.m c.hán nhất thế giới tôi từng xem. Điểm đáng chú ý nhất lại là vẻ đẹp của Chang Arena”, nick name Chollatid Phrakhamyarn cho hay.

CĐV Nakinsan Wongsoontorn trình bày: “Thật tuyệt vời! Không thể tin được U23 UAE đã cầm hòa được đội tuyển số 1 Đông Nam Á. Trước trận đ.ấ.u, tôi đã tin rằng U23 Việt Nam sẽ thắng 6-0”.

“Đương kim Á quân U23 Việt Nam tỏ ra yếu đu.ố.i ở trận mở màn. U23 UAE cho thấy họ đang sở hữu những cầu thủ chất lượng về thể hình và kỹ thuật tốt hơn U23 Việt Nam”, tài khoản Erick V. Setiawan phát biểu.

CĐV Naron Pansiri viết: “Không thắng nổi UAE mà đòi mơ dự Olympic. Thật buồn cười khi Việt Nam cho rằng họ là lá cờ đầu của bóng đá Đông Nam Á. Nhìn Thái Lan mà học tập kìa, chúng tôi đã thắng Bahrain 5-0 đấy”.

theo zing.vn

Loading...

Bài viết liên quan